Anti tetano vaccine

Ang bigat parin ng braso ko dahil sa ininject na anti tetano ?‍♀ almost 1 week na nakakalipas. Ganito po ba talaga to? Ftm. 35 weeks ?

23 Replies

Ganyan din saken nung first time ako nag pa injection.. mag 1week na yun tapos may nakasagi sa braso ko sobrang sakit mapapa kagat labi kanalang na parang sarap sumuntok 🤣. 2weeks from now nka sched ako ulit for another anti T. Injection ..

Kakainject lang sakin kahapon niyan. 1 day lang yung sakit niya. Kasi pag uwi ko dinampi dampian ko siya ng bimbo na binasa ko sa maligamgam. Then lagi ko siya ginagalaw para di mag stock yung gamot na pumasok. Para di narin siya sumakit.

ftm same mumsh. di nga ko makatulog ng ayos eh, left side ko tinurukan e dun ako na side natutulog, last january ako tinurukan, bigat na makirot pag nabubunggo o naiipitnlalo sa tulog, 😅 kakapanghina

Ganon din sa frend q..bigat daw sa braso nya..pero sa aqn naman po wla lng..ganon prin sa normal..cguro dependi cguro yon sa nag i2nject sau..my iba kasi mabigat ang kamay..aq wla tlaga aqng nara2mdaman

yes po normal pahidan nyo lang po ng maligamgam na tubig tas malinis na bimbo para ung gamot po ay kumalat at mas mabilis ang pag galing ganyan po kase payo sakin sa pinagpapacheck up-an ko

Ganyan din po yung akin. Jan 17 pa ko nainject feeling ko last week lang nawala yung pananakit sa braso ko

Skin one day Lang Naman 😁😁 haha pinilit pilit ko Lang.. marami gawaing bahay ei haha

Norms po. Sakin nainject 6th and 7th Month ako 1 week din akong masungit 😑😅

pang 3rd day na din ng saken medyo mabigat pa din .. pero bawas na yung sakit. .

One day lang saken, after ko nagpaturok kauwi sa bahay tinapalan ko ng ice