Anti tetano

Nung nagpa ANTI TETANO po ba kayo. Tumagal ung sakit sa braso? Sa akin kasi 5 hours na masakit pa din braso ko.

112 Replies

Iba po umaabot pa days. Masakit at nakakangalay po talaga. D pa ako natusukan now na preggy ako, pero before oo na😅 balakko nga sana ituluy tuloy na non hanggang booster para no need na oag preggy ako, kaso nagkasakit ako kaya di ko na tinuloy😅

Sakin in 1hour okay nako. ☺️ Siguro kasi sanay ako sa ospital, sa doctor, sa mga gamit nila, sa mga injections. Hot compress lang yan mamsh. Dapat paguwi mo ang ginawa mp AGAD AGAD ay hot compress.

Yes po ok lang yan, 1 week po tumagal sakin yung sakit sa braso nung nagpa inject ako ng anti tetano ngalay yung braso ko lagi pero naging ok din naman 2 beses pa naman injection ng tetanus toxoid.

pasalamat ka nga 5hours lnag ako halos 2 weeks lalo na nung first injection ko, ngalay buong braso ko di ako makagalaw ng maayos sa second injection naman subrang hapdi at tumagal ng ilang araw

ako nung nagpa vaccine nyan nagawa ko pang mag shopping after 😂... ewan ko ba sanay na ata ako sa mga tusok tusok na yan! sanay na ata ko sa sakit. charot! 😆

2days masakit saakin. Hahahhah. Sabi ko nga, baka natetano ako sa injection 🤣 charaught. Haha. Malaki lang talaga ginamit na needle kaya siguro 2days sumakit sakin

Ako nung na na injectionan ako ng anti tetano nag suka ako. Tas sobrang sama ng pakiramdam ko nag suka ako ng lasang gamot kaya di na ulit ako nag pa inject

Yung ob ko pinapamanhid muna yung tuturukan na part. Nilalagyan ng ice pack braso ko. Kaya less na ung sakit na mararamdaman ko after.

3 to 4 days daw pong masakit mommy, pero sakin halos di ko masyadong naramdaman yung sakit kasi gumawa ako ng mga gawaing bahay 😊

Yes po, sakin hanggang gabi iniinda ko at ayaw ko pa matamaan ng kahit sino haha😅 parang 2 days ko naramdaman yung sakit