Monthly Ang Antibiotics

Ang baby ko lang ba ang monthly sa pedia at laging may ubo sipon, sa reseta laging kasama ang antibiotics, hayy naaawa kasi ako sa baby ko, di ko na alam ang gagawin ko para di na sya magkasakit. Ngayon nga may lagnat nanaman samantalang katatapos lang ng antibiotics nya para sa asthma nya huhu. His 9 month old.

5 Replies

ilayo po si baby s any powder, pollutants, lalo n s mga naninigarilyo.. msma din po laging ngti-take ng antibiotics.. dpt lging tinatapos ang duration ng pgtake ng antibiotics.. try nyo po kya mgnatual remedy.. bka po need nrin palitan ng vitamins at mgndang vitamin c..

iwasan nui po ung mga alikabok sa knya at mga powder like polbo.syka pag bagong ligo dn wag nui sa ilabas pra hnd sa sisipunin.kwawa nmn c baby dami na nya antibiotics agad which is baby pa sya.

mommy bkt po may asthma c baby nui.gumagamit po ba kau ng polbo sa knya or any colonge,perfume..kc po msama un sa knya kya nag kkasthma c baby maliban lng kng history nui na ang asthma..

5y ago

i feel u. sna mwala na yan habng lumalaki sya

Maybe ask your pedia bakit po madalas magkasakit si baby. Also, consult din po kayo sa ibang pedia for second opinion kasi di rin po ok na parating naka-antibiotics si baby.