Monthly Ang Antibiotics

Ang baby ko lang ba ang monthly sa pedia at laging may ubo sipon, sa reseta laging kasama ang antibiotics, hayy naaawa kasi ako sa baby ko, di ko na alam ang gagawin ko para di na sya magkasakit. Ngayon nga may lagnat nanaman samantalang katatapos lang ng antibiotics nya para sa asthma nya huhu. His 9 month old.

5 Replies

Maybe ask your pedia bakit po madalas magkasakit si baby. Also, consult din po kayo sa ibang pedia for second opinion kasi di rin po ok na parating naka-antibiotics si baby.