Monthly Ang Antibiotics

Ang baby ko lang ba ang monthly sa pedia at laging may ubo sipon, sa reseta laging kasama ang antibiotics, hayy naaawa kasi ako sa baby ko, di ko na alam ang gagawin ko para di na sya magkasakit. Ngayon nga may lagnat nanaman samantalang katatapos lang ng antibiotics nya para sa asthma nya huhu. His 9 month old.

5 Replies

ilayo po si baby s any powder, pollutants, lalo n s mga naninigarilyo.. msma din po laging ngti-take ng antibiotics.. dpt lging tinatapos ang duration ng pgtake ng antibiotics.. try nyo po kya mgnatual remedy.. bka po need nrin palitan ng vitamins at mgndang vitamin c..