ANTIBIOTICS

Hi pahelp po. My 2yrs old baby take an antibiotic last week kasi may ubo an lagnat. Kaso after a week na magaling na sya. Nag ka ubo nanaman sya at lagnat. Can he take another course of antibiotics 😢

4 Replies

Kailangan po ipa-check sa pedia to know the cause. Ang antibiotic po kasi for bacterial infections. Hindi po nito magagamot kung virus po ang dahilan ng ubo at sipon. Pa-check na lang po para sure :)

no po mommy. need nyo po ipa check sa pedia nya. kasi ang antibiotic po rotation ang pag painom nyan. hindi pwede same antibiotic ang gagamitin mo

too much antibiotic is dangerous. you can give tempra for his fever and monitor. much better consult pedia .

need po pacheck up ulit baka po i xray po sya