Napapakain mo ba ang iyong anak ng gulay?
Voice your Opinion
Oo.
Hindi

3666 responses

26 Replies

He is really a picky eater. Sad that I have to turn almost everything into smoothie. But now that we are under ECQ, he is starting to learn eating what is on his plate.

pag to lumaki gulay talaga kase papa nya hate na hate kumain ng gulay e. ayoko sya matulad don

pihikan sa gulay, pero kung anong kulay naka hain, pinipilit ko talaga sa kanya na kainin.

Pag big na sya, yes na yes. Tikim sabaw lang muna baby ko..😘

Mas Gusto Pa Niyang Kumain Ng Gulay Kesa Sa Prutas .

Yes mahilig sya sa gulay!! Mahili din kasi ako

hindi, kasi di pa naman ako nanganak hehehe

oo, habang bata pa sinasanay na namin sila

pero hindi lahat ng gulay gusto nya😥

Yes basta may prito isda or egg