LIP Responsibilities

May anak kami ng live-in partner ko. Same kami may work, pero parang hindi nya inoobliga ang sarili nya na magbigay ng financial support. Kailangan ko ba magdemand? Magbigay lang 2,000, itatanong pa kung saan napupunta ang pera. Kahit usapang kasal, wala ako narinig mula sa kanya. Parang walang plano sa future. Para gusto ko nalang akuin lahat ng responsibilad sa bata.

2 Replies

Kausapin mo nlang muna maayos, sabihin mo na hindi mo naman ginawa magisa yung bata. Dalawa kayo dun kaya hati kayo sa responsibilidad. Hindi madali magalaga ng bata lalo habang nagttrabaho.

Magpalit ka na ng asawa.