mga momshie opinyun nyu kailangan ko

may anak ako na dalaga 12 yrs old kinuha ko ang celfone nya at winasak ko dahil ayw nya akong pakinggan bawal sa school ang celfon nya gamit parin nya kahit sabihin kong may limits ayw makinig nung nakita ko ang first periodical exam nya sa test paper nya bagsak lahat ?? sinabihan ko na sya pag may bagsak ka sa 1rst periodaical test mo sauli mo sa akin yang fone na yan ayw makining kinabukasan nagtatalo kami 2 winasak ko fone nya momshie tama ba ginawa ko?opinyun lng ninyu pakikikngan ko..??????

1 Reply

Para po sa akin... Tama lang po yan... Hindi po tama na kinukunsinti mo po anak mo... Tama lang na may limits ang paggamit ng cp... At huwag mo po hahayaan na mas masusunod pa ang anak mo po kaysa sayo... Lagi mo po tatandaan na ikaw ang magulang kaya dapat ikaw ang masunod... Para sa kanya din naman po yung ginagawa mo po...

5y ago

salamat momshie kasi masakit isipin eehh kaninang umaga pa kami nag-away ng anak ko.😢😢