??

Always puyat ako lagi nlng akong natutulog ng 12-2 NG gabi I hope n sna di makasama s baby ko Ewan koba ganang oras lng tlga ako dinadalaw ng antok then tanghali nrin ako Kung gumising

1 Reply

Relate much...I'll try to ask my ob sis tapos share ko sayo if ano advise ng ob ko at kung ano epekto nito kay baby pati narin sa atin. Pero nakapagsearch narin ako niyan, wala man daw kaso kay baby pero tayo naman kawawa pag manganganak na, pregnancy fatigue ata tawag nun.

5y ago

Buti nlng tlga di makakasama s baby khit anong gawin ko ksi di tlga ako dinadalaw ng antok ihh