ako lang ba ang hindi makatulog?

Hindi po ako makatulog sa gabi, lagi akong gising oras oras pkiramdam ko di n ko tutulog simula nag leave ako sa work ko.. gnun din po b kyo ksi malapit n manganak? sabi nila normal naman un.. sna manganak n ako para khit puyat at least ksma ko n c baby turning 39weeks n ko this week..

9 Replies

normal po iyan sa ganyang weeks.kasi nalalapit na po ang big day. but make sure pa din makaidlip sa tanghali o hapon para hindi makulangan sa tulog.need mo po ng energy pag maglalabor ka na po.

5y ago

thanks mamsh.. d n rin ako naidlip sa hapon eh

i feel you momsh. kaya ang ginagawa ko nag iisip isip nalang ng kung anu anu para lang makatulog😂

5y ago

ako din inaantok ko srili ko sa cp nlang hahaha kaloka db.. as in sila tulog na ako gising n gising prin

normal lang sis, but try to relax.. nandon talaga yung pag aalala at excitement

5y ago

slamat sis.. oo nga eh sabi ni hubby wag ko n daw isipin.. excited lang tlga ako at inip n ko mhwakan c baby

Kung yumayaman lang ang mga iniisip ko cguro mayaman nku😂😂😂

ako din sis mula nag buntis wla maayos n tulog kaloka

28 weeks. Lagi po ako puyat 😒

normal lng po 😊

i feel you mamsh

5y ago

ikaw mamsh? hehe ilang weeks k n preggy?

Drink milk mamsh

5y ago

gabi gabi sis bago matulog nag mimilk po ako hahaha sadyang ky dming natakbo s isip ko..hehehe siguro po excited lang tlga ako ky baby