Has anyone experienced this kind of eczema with your LO? How did you cure it?

We already went to a lot of specialists.

Has anyone experienced this kind of eczema with your LO? How did you cure it?
10 Replies

Baka allergic baby mo sis alamin mo kng ano nag titrigger nyan baka sa milk sa mga body lotion saop nya or lagi hinahawakan kinikiss meron din ksi rashes baby ko dti sa mukha Pina check up ko agad and my ni resita sya samin cream na napakaliit pero ang mahal nya pero super effective nya like pag gising nya wala na prang wlang ng yari gnn contact dermatitis

5mo ago

Bepanthen po ginagamit sa Nappy area na my rashes hnd po Ata sya pwedi sa face Yun ginagamit ko kpag my rashes baby ko genital area sa pwet

hello mommy, try niyo po ang calmoseptine every night 45 pesos po yata sa mga botika. huwag niyo po hayaang mabasa lagi and try niyo din po bepanthen baby pag umaga and pag nagka scar VCO lang po.

Wag po magpaconsult dto go directly sa pedia they know what to do sa ganyan.Bka mas lalo masama mangyari kay baby pag tatagal na ganyan without consulting

try nyo po yan lalo na yang yellow. baka sakali po makatulong. or search po kayo sa Shoppe or tiktok shop ng Zudaifo cream.

kung ako mhie pacheck up nalang si baby bkt hinintay nyo pa po lumala ng ganyan

5mo ago

pinapacheck po namin sya

Ano po sabi ng mga specialists na nagpuntahan nyo? 😟

5mo ago

Hello mii yung baby ko before ang diagnosed sa kanya is atopic dermatitis. Buong mukha nya nag scaly. Pero hindi yang ganyan na super pula ng area.. Naadmit kmi ng 1 month dahil may infection daw.

Ipa dermatologist na po mukha na malala…

5mo ago

pinapaderma pp namin sya pabalik balik lang po e

Aww kawawa naman si baby :(

Try mo cetaphil ate

Pedia Po ma'am ptingnan mo

5mo ago

madaming specialist na po pinuntahan namin matatangal pag ginagamot pag ka tapos ng gamot or cream balik ulit