alternative medicine for 2mons baby with cough

my baby is turning 2mons tom. but unfortunately he has a cough and colds b'coz of ur weather ryt now..i've already have a prescription to his pedia, but i also want to know to my co parents what is ur experience in this kind of situation,and what did you do???

2 Replies

nag ganyan din po and baby for 2-3days. summer season pa nun kaya nakaka awa kasi pawisan tapos nahihirapan umubo. nag reseta and pedia nya ng gamot, broxol drops. pero sabi ng nanay ko, painumin nin ng PHILNONI... ayaw ko pa nung una dahil hindi naman reseta ng pedia yun. but when my baby took that 1ml sa gabi ko po pinainom. kinabukasan ng lessen na agad ang pag ubo nya and after that day, wala na po syang ubo. mejo iba lang ang lasa. kaya nag ground ako ng apple. yung juice po nun dopper ko din kay baby, salitan para makainom sya kasi kung puring philnoni lang, hindi nya kaya. so far until now hindi inuubo at sipon si baby ko. continues po ang painim ko sa kanya every after meal sa gabi. kaya yung ambroxol nta, ayun nakatengga lang

3y ago

naubo po ung baby ko kaso 2 beses lng gnun sa isang araw normal lng po ba un. ano po ba ung ubo Ng beybi dapat ay mayat Maya naubo gnun po ba? just asking lng po no bash.

sinunod lang po namin yung sinabi ng pedia.