baby stuff

Almost done. Hehe, Waiting nalang kay baby soon ??? Pa-advise nadin ako mga moms if ano pa kulang ko po hehe. Salamat

baby stuff
21 Replies

excited na din ako bumili ng mga ganito 😂 can't wait haha 3 months pa lang ako e di pa pwde bumili madami magagalit haha 😂 God bless sa Delivery mo Mommy 😍

5y ago

Haahah ako dyan ako nagstart sis nung 3months ako 🤣 thanks po

momsh dagdag ka cotton balls para kay baby pang linis sa pwet. kasi po magkakarashes sya sa wipes. 😘😘😘

5y ago

Opo hehe. Salamat po

Sabi pag Yung puting damit ay dapat Luma para Hindi maarte anak mo pag laki. Like gusto lagi bago.

Labhan nyo na lang po ung mga damit ni baby using mild soap. May chemicals pa kasi yan galing factory

5y ago

Ganda sa damit nung perla hehe.

Bulak, at saka para sayo na adult diaper at maternity pads ndin.. samahan ndin ng breast pads mommy

5y ago

Ok po salamat po :)

adult diaper niyo po kulang😊 kami ni baby completo na,😊

Diaper mo nlnq momy kc need mo yan tapos mo manganak..diaper adult..

5y ago

Ok sis nored. Thanks po hehe

Yung gamit mo mommy.. Need mo rin ipaghanda sarili mo

Okay na yan mumsh, halos kompleto na nga HAHAHHA

5y ago

Ay oonga marami na mag Christmas shopping by then 👍

Magkano pp lahat yan momsh?

5y ago

Or lagpas pa po ata nang 10k hahaha.