Kati kati

Almost 5 mos na since nanganak ako tas biglang may tumubong kati kati sa buong katawan ko sobrang kati di ko mapigilang di makamot. Ngayon gumagamit po ako ng sulfur soap. Ebf po ako nag woworry lang ako na baka yung sulfur soap ay di pwede kay lo ko( i mean.., kase naamoy nya ). Need advice po dont know what to do or what is the best product to cure this. Thankyou sa sasagot malaking tulong po. God bless everyone!

Kati kati
13 Replies

Hello everyone, thankyou sa mga advice. I assure u guys itatry ko po lahat iyan. Maraming salamat po sainyo. Hope everyone of us have a happy life☺️ again thank you very much guys!sml❤️