2nd pt pero faint line pa din .

Almost 3mos na akong delayed but faint line pa din yung pregnancy test ko .tanong ko lng kung positive or negative ba tu??#pleasehelp

2nd pt pero faint line pa din .
35 Replies

Positive yan mamsh, sabi ng OB ko mas madalas pa mag false negative if buntis. Bihirang case lang ang nag false positive. Kaya nung pinakita ko ung 2 PT ko sa OB ko, nag Congrats agad sakin.😊 Ngpa request na din ako ng HCG para ma confirm talaga, so confirmed nga na positive..😊

2y ago

Posible bang kahit almost 3mos na faint line pa din??