2nd pt pero faint line pa din .

Almost 3mos na akong delayed but faint line pa din yung pregnancy test ko .tanong ko lng kung positive or negative ba tu??#pleasehelp

2nd pt pero faint line pa din .
35 Replies

positive po, pa serum kana para sure na po kayo at maka ready na since 3months na po kayong delay

gaNyan dn akin momshie pangatlong PT kona faint line dn Ang Isa 3months na dn akung delayed

Its better to consult sa OB 3 months ka na delayed malaki na bb nyan if pregnant ka po.

Seek ob since 3months ng delayed baka ectopic or chemical yan kung lagong faint line.

2nd line, faint.. Minsan positive, minsan negative. Better magpacheck up at magpa-utz

positive yan at mag pa trans v kana ng makainom ka ng vitamins na need ng baby mo.

Same yan skin , .gabi pa nga ako nag test . . Ngayun 5month's pregnant na ako🤗

positive po ganyan na ganyan pt ko noong unang subok ko🤗🤗🤗🤗

Pag ganyan, still positive mi. Ginamit mo ba morning pee mo?

2y ago

positive yan mamsh,ganyan ang unang lumabas sa pt ko then naghintay ako ng 1 week bago gumamit ulit then yon 2 line na sya ☺

try mo first pee mo when you wake up for sure Hindi na faint yan

2y ago

yan ginawa ko sis .