2nd pt pero faint line pa din .

Almost 3mos na akong delayed but faint line pa din yung pregnancy test ko .tanong ko lng kung positive or negative ba tu??#pleasehelp

2nd pt pero faint line pa din .
35 Replies

Positive na po yan if hindi umabot ng 5minutes + bago lumabas yung pang 2nd line. Try mo po mag pt first thing in the morning, unang pakiramdam mo na maiihi ka dapat. Para kita talaga resulta bilhin mo po yung branded na na pt tig 100+ lang sa watson meron or mercury.