My Worst Experience.

Almost 1mos na nklipas pero. Until now. D q nklmutan ung nbsa ko sa cp ni hubby na almost everyday even sa work nya mins hours ngkakachat sila. Npkabait ni god that day na tngnan q ang cp nya 2yrs n kmi pero never ako nkaexperience ng pa nloloko sknya. Now lang kung kelan preggy ako. At first naisip q imsge back ko si girl with the goodmorning and iloveyou message nya. Kay hubby. Pero d q pala matiis that morning gncng q si hubby. And ask him. D sya umiimik nktngin lang sya pero ng snsbi q na sknya. Lahat ng nkita qo nbsa ko even pics. Ng girl na nka nyties. And green jokes. Sobrang nanlulumo ako. Dhil 5mos plang kmi bumukod sa parents ko. Sinarili q problema nmin. Pero everyday until now. D q maiwasan na baka meron pdn. Bka ngkktxt nya pdn ndi na tru chat. Pero. Praning na aqo mnsan sa isang arw nktngin nlang aq sa nazareno and pray na sna tnggalin mga iniisip q kasi naaawa ako kay baby. Almost every day specially hwakan q na phone qo naiisip q n nman. Alam q as pregnant woman mnsan mas mtaas ang emotion ntn. And madami dn kasing ngbgo since nkachat nya si girl. Sobrang sweet nmin even updates wala na. Sweet msges wla ndin. Anu kyang pde kong gwin pra nd q na maisip. Since bago lang kami sa apartment wala dn ako nkkhalubilo. Dito pra nkakausap. Pa share nman po ng ibng pde pa gwin pra mkalimot maisip mga gnun bagay salamat. Po ?

35 Replies

Tama sila moms uwi kana muna sa parents mo un yung better para sayo at kung di kaman hanapin ni mister nasakanya nadin yun better to give him a lesson para nadin baka saka sakali matuto siya.

Grabe ah, magkakaanak na kayo tapos nagawa pang mangbabae. Baka gusto pa Ng ISA ATA. Wag pa stress, tsaka Kung pwede dun muna ikaw SA parents mo. Para Hindi everyday gamyang iniisip mo.

focus on yourself and baby nalang momsh. like magplano kana ng mga gusto mong gawin pag labas nya. kung kaya mo pa, mag-exercise or yoga ka din momsh para di mo maisip mga prob.

Sa nanay mo nalang ikaw maglabas ng sama ng loob mommy. Mahirap dyan na nag iisa ka at walang mapaglabasan ng sama ng loob. Sana hindi maging ganyan yunh asawa ko :((

Mahirap mag isa pag ganyan. Kasi since mataas ang emotions ng buntis, minsan kung ano ano nlang naiisip natin. Uwi ka nalang muna sa parents mo at least may alalay ka

Gawin mo pumunta ka sa parents ni mr. Sabihin mo problema... Ngaun kung di na masolusyonan ng parents nia... Saka ka umuwi sa inyo.

1 month is not enough to forget all the heartache. Same situation, almost 1 year na yet I always remember all their conversations.

4y ago

ako nga 5yrs na diko pa din makalimutan eh. totoo yung mas madali mag patawad kesa makalimot. 😥

dun ka muna sa parents mo.kawawa naman si baby at ikaw sobrang stress nyo na.mahirap yan kasi wala ng trust.

Habap ka mapaglilibangang hobby sis. Para maiwasan negative thoughts. Same tayo magisa sa bahay lagi.

5y ago

Ako sis puro linis ng bahay para lang may magawa. At magluto ba din.

Balik ka muna sa parents mo sis. Kawawa baby niyo baka maapektuhan