No Morning Sickness

Almost 15 weeks, pero wala talaga akong pagsusuka. Nakakatuwa lang kasi di pa alam sa family ko kaya di rin nila napapansin. Di rin ako naglilihi sa isang bagay.. weird. Pero puro unhealthy kinakain ko. Sweets, candy, junk food, fast food and softdrinks. Ganun naman na ako noon pa di ko pa rin matanggal habit ko na yun. And siguro kaya di ako nagsusuka kasi mahal yung mga gamot ko? Nabasa ko kasi dito may mga mommy na nasusuka sa mga prenatal vitamins? Baka mga generic kasi

20 Replies

Ako nga ang sama ng morning sickness eh Hermes ang brand ng multivitamins ko. Sosyal ako eh.

29 weeks preggy ako pero never ako nagsuka, naglihi at nagka-morning sickness.

Lols wala sa brand ng gamot yan ate 😂 haha yabangss naman parich kid😂

5y ago

Hahahahahahahha realtalk sis

Baka later pa lalabas yan. Sa akin 3 or 4 months ako suka ng suka.

Iba iba ang cases ng pagbubuntis. Wala sa vitamins yon hahaha!

Iwas muna sa unhealthy foods teh! Wawa baby mu nyan, tzk

Haha .. Mahal din gamot ko pero naranasan ko lahat yan

Iwas sa unhealthy foods mommy. Kawawa si baby po.

Apaka yabang mo!!! -vice ganda

Ayabang mo po mommy 😅