EDD: Nov 19 Still no signs of labor. Ano pong dapat kong gawin?

Almost 1 week na po akong umiinom ng reseta ng OB ko na Evening Primrose Oil still no signs of labor😭 Natatakot akong maoverdue ano pong dapat kong gawin? ##firstbaby #pregnancy #1stimemom #theasianparentph #NOVEMBER2020 #NovemberBaby

16 Replies

wag po kayo mainip mamsh nanganak po ako 40weeks and 4 days 3 weeks po akong 2cm tpos 1 hr ako nag lakad derederetso pra matagtag after 2 days every 3 mins sya sumskit tpos chineck ako 2cm pa dn pero malambot na cervix pinagawa po sakin squat po then lakad lakad mga 9pm po lumabas na baby ko. wala po pinainom skn na primerose. pampahilab lng po pinsok sa pwerta ko. may lumabas na po dugo.

4y ago

mamsh di ko po alam kung anong gamot yung pampahilab yung magpapaanak lng po kasi pwede maglagay non sa pwerta ntin. sa hospital po ba kayo or lying in?

Ftm? No need to worry. possible pa abutin ng 41-42weeks. Ako 41weeks stock sa 1-2cm. Walang hilab tyan ko. Pinagdecide ako kung magpapa cs ako o sasaksakan ako pampahilab. Pinili ko magpasaksak ng pampahilab then sa bahay ako nanganak. That time, 16 y/o pa lang ako. Ngayon 11y/o na ung panganay ko 😊

4y ago

Midwife din po nagpanganak sakin. Nilagyan ako dextrose tapos dun pinadaan ung pampahilab. Matagal na po yun. Year 2009 pa. Ngayon bawal na magpaanak sa bahay.

same tayo mamsh ng EDD!! no sign of labor padin.. 2cm na at malambot na daw cervix nung nov. 10 pa pero until now no sign of labor parin.. I did everything na din walking everyday, squatting, eating and drinking pineapple everyday. hayz kailan kaya lalabas c baby..

same po tayo mga mommi 38 weeks and 3 days na ko edd ko nov 29...sna makaraos na tayo mga mommi kung kelan malapit na ska nmn prng ang tgal no....pray lng tayo pra sa safe delivery...god bless us mga mommi...

ako din. 40 weeks and 2 days na, di parin lumlabas si baby. last IE ko nov.17, 1cm plang daw. niresetahan na ako ng EPO, tas lakad2 every morning and afternoon. wla parin 😔

4y ago

pagpatuloy nio lng po mommy, close cervix pku nung neresetahan aq ni ob ng EPO ,pru after 5days nakanganak nmn n po aq😊😊

Ako mamsh, 36 weeks palang noon pinainom na ako ni OB ng EPO, pero 39 weeks 4 days pa nung lumabas si baby. With todong squatting at walking na yun mamsh.

my nbabasa po ako n ung evening primrose oil sabayan din daw ng buscopan .. sure daw labor mo nun pero hnd ko lng tlg sure kung totoo ksi hnd ko din n try 😁

4y ago

buscopan dn reseta sakin ng OB ko.. 1 day ln n pag inum labas n si baby q

iniinom nyo po ba yung primrose? Kasi sabi ng ob ko ipasok daw sa pekpek kaya yun gingawa ko. Pero no sign of labor parin im 39 weeks na po

4y ago

umaga at tanghali iniinom ko po tapos yung pang gabi iniinsert po. ayun po instruction ng OB ko

me 40 weeks 3 days bago nanganak walking at squattung tapos inom pineapple juice

lakad lakad po.. tapos inom kayo pineapple juice. ganyan po ginawa ko. 😊

4y ago

dami ko na nga po nainom na pineapple juice