EDD: Nov 19 Still no signs of labor. Ano pong dapat kong gawin?

Almost 1 week na po akong umiinom ng reseta ng OB ko na Evening Primrose Oil still no signs of labor? Natatakot akong maoverdue ano pong dapat kong gawin? ##firstbaby #pregnancy #1stimemom #theasianparentph #NOVEMBER2020 #NovemberBaby

16 Replies

iniinom nyo po ba yung primrose? Kasi sabi ng ob ko ipasok daw sa pekpek kaya yun gingawa ko. Pero no sign of labor parin im 39 weeks na po

4y ago

umaga at tanghali iniinom ko po tapos yung pang gabi iniinsert po. ayun po instruction ng OB ko