EDD: Nov 19 Still no signs of labor. Ano pong dapat kong gawin?

Almost 1 week na po akong umiinom ng reseta ng OB ko na Evening Primrose Oil still no signs of labor? Natatakot akong maoverdue ano pong dapat kong gawin? ##firstbaby #pregnancy #1stimemom #theasianparentph #NOVEMBER2020 #NovemberBaby

16 Replies

my nbabasa po ako n ung evening primrose oil sabayan din daw ng buscopan .. sure daw labor mo nun pero hnd ko lng tlg sure kung totoo ksi hnd ko din n try ?

4y ago

buscopan dn reseta sakin ng OB ko.. 1 day ln n pag inum labas n si baby q