hmmmm

my allergy asthma po ako . as nakaramdam lang ako ng konting hirap sa paghinga need ko na ng nebizer or inhaler . okey lang po ba continue ko lang pag gamit nun ? kasi po lalo ngayon mayat maya po ako hinihingal . sa thursday pa po ang check up ko !! natatakot po ako kasi baka maapektuhan si baby ? salamat po sa makaka sagot .

2 Replies

ako din mumsh may asthma. i asked my ob before if ok lng yung inhaler sbi nia ok lng daw yun kasi localized lbg yung effect. meaning sa lungs lang tlga sia. dko lng po sure yung nebulizer. ask nio po ob nio

5y ago

nagbasa naman po sa sa google . okey lang nebulizer basta inhalation lang . wag lang daw po yung mga ganot na bronchodilator nakalagay

ask your ob po