Mababang timbang

Mga mommies, need advice lang po. Kakagaling ko lang kasi sa health center para sa 3rd check up ko. Yung timbang ko kasi ang baba, laging konti lang ang nadadagdag kahit kain ako ng kain nag take din ako vitamins. Nagwoworry na kasi ako baka maapektuhan si baby baka daw maging malnourished si baby pag labas. Ano po pwede kong gawin or kainin para madagdagan yung timbang ko? Maraming salamat po.

2 Replies

same mi last check up ko po bumama po timbang ko ng 1kg pero sabi ng OB q very normal lang daw po pag nasa 1st trimester ang bumaba ang timbang dahil sa pag lilihi

More protein po and carbs