nebulizer

Good pm mommies .. Ask ko lang po para sa may asthma.. Continue parin po ba pag gamit ng nebulizer kahit okay na yung paghinga mo?

2 Replies

Depende po yan sa advise ng doctor po.. Meron po kasi as needed lang then meron pong doctor na nagaadvise na ilang days po ipapanebulize😊

May bnibigay po na araw ang doctor tulad ng 7 days nebulizer or 3 days nebulizer kahit wala na ubo tapusin pa rin ang araw na payo ni doc

4y ago

..ok sis.. Salamat