Paghinga

Mga mommy tanong ko po. Normal lang po ba sa 5months pregnant ang nahihirapan huminga lalo na pag nakahiga? Nag start siya ngayong gabi lang po. Sana po may maka sagot. Natatakot po kasi ako. Salamat po.

17 Replies

Yes, it's normal kasi lumalaki na rin si baby sa tummy mo, it has something to do with acid reflux. Better daw kung sideways ang pagtulog or kung nakatihaya naman, two pillows para mataas yung ulo mo. Tapos avoid food that might trigger your reflux.

Same case sis. Minsan kinakapos ako sa pag hinga kahit mag salita lang.kaya tuloy naiisip ko baka may sakit ako sa puso pero iniisip ko dn baka lumalaki na kc c baby kaya ganun

Iwasan mo lng po mam ung paghiqa ng nka tihaya .. always po dpat asa left side para safe po ikaw at si baby .!para po same po kau d mahirapan huminqa 🥰! 😊😊

Normal lng po yung momsh. Dagdagan mo lng ng unan yung likod mo pero dapat ma eelevate yung ulo mo para makahinga ka ng maayos

normal po mommy. may mas ilalalala pa yan lalo na pag malaki na tyan mo heheh.

Normal dagdagan lng po unan saka inhale exhale ka before you sleep

Ganyan din ako ngayon minsan nahihirapan huminga

same here 5months preggy nahihirapan tlga ako huminga

Yep ganyan din ako 6 months na ngayon

Normal lang po yan ganyan din ako sa baby ko

4y ago

Thank you po sagot. Nawala na rin naman po. Kaya naka tulog na po ako.