Enfamil o Nan?

Alin po mas better? Enfamil or Nan? Share your experience po.

10 Replies

Enfamil mamii higher DHA good for the brain. If you’re into being “smart” si baby. Sa 2nd ko enfa series siya not bragging pero you really can tell na without effort naturally matalinong bata math wiz nung senior kinder ngayon naman grade 1 siya sa quiz bee 2nd place. All assignments without my help excellent. Hehe Galing sa math and ung memorya ang galing. Parang matanda kausap mo. Hehe Kaya now with my 3rd im drinking enfamama and planning to use enfa series again when she/he come out na.

enfamil yung pamangkin ko enfamil lactose free nung baby sya , magaling sa brain development 1yr old pa lang tuwid na magsalita nakakaintindi na din ng english tas ngayon 2yrs old na sya ang fluent na sa english mabilis turuan naadopt nya lang ung mga english words sa kalaro nya then alam na nya kung pano gamitin

Both na maganda...natry ni baby ko yung dalawa and same naman na active siya sa mga yan.. mas masarap nga lang ang Enfamil kesa sa NAN infinipro para sa akin..hehe pero enfamil has higher DHA:)

Yung sa pinsan ko mas hiyang po siya sa Nan at mas gusto niya ang lasa pero depende po kasi sa bata ito though madami pong good reviews ang enfamil in terms of nutrients

same good quality ng milk po i both use sa mga anak ko,, pero ung use talaga namin now is enfa https://c.lazada.com.ph/t/c.YKHJ4B

both na try, depende po sa baby if san mahihiyang, currently using enfamil, pricey lang po pero okay naman ky baby 😁

enfamil higher dha compare sa other brands and good if mixfeed kalasa Ng bm

Enfamil po. Constipated baby ko sa nan

Enfamil ang nagpatalino sa baby ko

enfamil