Ano po ba ang tamang calculate ng due date

Alin po ba ang dapat sundin na due date, Hindi kopo kasi alam if tama ung last period na, nasabi ko sa ob gyn ko. Ano po ba ang dapat sundin. ung result poba ng unang ultrasound ko or yung calculate ng ob gyn ko? Na Ie napo kasi ako ng Aug 14, 2cm kasi kasabi 37weeks nako So if dapat po Ang EDD ko is (AUG 30) but if sa ultrasound ako mag ba-base nasa 38weeks palang po ako. And ang EDD ko is ( SEPT 10) PA HELP NAMN PO AKO HINDI KOPO KASI ALAM

2 Replies

ask your OB kung ano ang susundin nio. as per my OB, we follow 1st TVS dahil maaaring mag-iba ang EDD during 2nd or 3rd trimester. LMP could be followed if regular ang cycle.

LMP at ung 1st Ultrasound po TVS or basta 7-9 weeks..kung di niu padin po alam at Wala kaung 1st ultrasound that time, hehe tiwala nalang po kau sa OB ninyo..

Related Articles