EDD: LMP OR ULTRASOUND

Hello mga mommy ask lang ako kung ano ba dapat kong sundin kase base sa lmp ko aug 4 due date ko kasi last october 2022 last period ko eh. Pero sa 1st ultrasound ko aug 22 , 2023 yung edd ko pano ba yun mga mamsh? Ngayong week 37 weeks na ko base sa lmp ko. Ano po ba dapat kong sundin? Pwede naba ako maglakad lakad?

4 Replies

same mi naguguluhan din ako, bali sa friday 37wks na ko based sa lmp ko. pero sa edd aug 18 pa. kaso scheduled cs naman kasi ako aug 10 admission ko. ang problema lang kasi nung july 18, 2023 nag brown discharge ako and pumunta ako agad sa lying inn sa subdivision lang namin. pag ie sakin 1cm na daw ako and mababa na ang ulo ni baby ko. huhu di ko tuloy alam san ako mag sisimula since next week pa followup ko sa ob ko.

9mo ago

sabi kasi sa mga vlog na napapanuod ko mas accurate daw ang unang ultrasound na may heartbeat na si baby like 8-10weeks pero sa mga center nag bebase sila sa LMP kapag regular ang menstruation.. anyways malapit na po yan kasi 37weeks fullterm na si baby ♥️

same rin Tayo lmp ko aug 4 due date then sa 1st ultrasound august 15 37weeks and 6 days na ako

first TVS pinaka accurate as per ob

mag rely po kayo sa edd based sa tvs