Over supply breastmilk

May alam po ba kayo na pampa lessen ng breastmilk supply? 2 days na po pabalik balik lagnat ko. Naoover supply po kasi yung bm. Pump lang ako ng pump now nanghihinayang rin ako wala naman kasi kami ref para istore ko huhu

5 Replies

Buti ka pa Ma'am maraming breastmilk. Ako halos wala na mapump. Ang lakas kasi dumede ng LO ko. Ano kaga pwede ko po gawin para lumakas uli supply ko during pumping?

Donate nyo po. Post ka sa fb..sayang.. aq nga po hirap na hirap magpadami ng milk para mastore q. Kaiinggit ka po.

Agree, donate po. Also consult ob kung mag lagnat kasi baka magkaroon kayo ng mastitis. But sayang naman milk 😒

Donate nalang po mommy.. Maraming babies po sa hospital na need ang breastmilk.

Idonate nyo po may naririnig ako na mayroong breast feeding milk bank