BREASTMILK SUPPLY

Marami po akong gatas noon as in yung iba nireref ko nalang kasi sobra2 blessed ikanga nakapag donate pa ako sa hospitals dali sa dami ng milk ko. Tapos inverted yung nipple ko kaya pump lng ng pump minsan dumedede si baby sakin. Pagkatapos nasira yung pump ko at natagalan pa bago ako bumili ng pump so enimix ko muna ng formula milk kasi mahal ang electric pump eh. Nung nag pump ako di na katulad nung dati ang milk supply ko around 40-60mL nlang every pump noon 220ml ganun . So pano to? Babalik paba yung dating milk supply ko? #1stimemom #firstbaby

1 Reply

continue lng po ang pagpump..sundin lgi ang schedule kung every 3 or 4 hrs, consistent