My name is...

Alam mo ba kung saan nakuha ng magulang mo ang pangalan mo? Share!

My name is...
507 Replies

Marvy Marvida tingin niyo, saan nila nakuha pangalan ko? 😂 hahaha

pangalan ko mismo? malapit kasi sa Christmas bday ko, kaya Christine

Sa ulan daw sakin kac nung time na pinanganak ako ay bumabaha ng malakas dahil my ulan.

Camille - mix of Carmelita & Emilio Joyce - 1st baby ako kaya happy daw sila 😊

Kasi pinanganak ako sa buwan ng mga puso.. That's why they named me hearthy☺️

Charry amor mula sa song na “Cherie amour”by Stevie wonder😊❤️😉

Sa bible po old testament pero pang lalaki talaga naging babae lang pakinggan hahahaha

Mi is spanish for "my" Jerica means "enchanting" Joyce other term for "happiness" basically it means My enchanting happiness 😍😇

Sa kanta. Ung jennifer jennifer nasan ka? Hehe uso nuon daw yun namen na jennifer.

My Name is Nicole, from Nicole Kidman favorite artist ng papa ko ❤️