My name is...

Alam mo ba kung saan nakuha ng magulang mo ang pangalan mo? Share!

My name is...
507 Replies

sa name ng daddy ko hehehe kala kasi nila lalake ako eh hahahaha...

nakita lang daw ni mama sa magazine yung name ko,kaya ayon😅

Bible po. Pero michael kasi name ng papa ko, sabi pinalitan lang yung C ng S.

Lahat kami (4 girls) start with MARY , sinunod kay mama. That's why Maryjane 💕

Madre na kaibigan ng tita ko ang nagbigay ng name ko kasi wala daw maisip parents ko 🙂

combination of their name Aurelio and Olivia so Aurea plus Anne meaning favored by God🤩yun Aurea Anne unique wala akong hit sa NBI haha

My fathers name is jose kaya yun nilagyan lang ng letter kaya yun naging josie

From the lead singer of a band. 😁 Soraya is a persian name meaning princess

Both names ng lola ko 🥰 Agapita - Agatha Lilia - Lila

Kay St. Anne dw si nanay(lola sa father side) ang nagbigay ng name ko.