Please respect my post

Alam ko pong mali. I'm 5 months pregnant. All of sudden nalaman ko katotohanan about sa bf ko. I don't know what to do wala naman kinalaman yung baby. But noon pa man may nalalamn na ko sa kanya and di ko pinapaniwalaan kasi tiwala ko sa kanya ng sobra. To the point na nababaligtad na pag tinatanong ko siya. Ako na yung nagiging mali. Sobrang sakit na kiss and tell siyang tao. Kasi binigay ko lahat ng understanding patience kahit throughout the relationship I was emotionally in pain sa kanya. Tiniis ko lahat kasi mahal ko. Hinhingi niya sakin si baby ng ilang beses pero now na meron na, Entire pagbubuntis ko wala ako nakuha kundi sama ng loob and wala siya gingawa para maayos yun. But this time I can say. I'm done. Mahal ko yung baby ko, but I can't properly think anu gagawin ko. I want this pain over and ayoko na pati ung anak ko maskatan pa sa mga kasinungalingan niya. I'm thinking so bad for me and my baby. I don't want to continue anymore. Di ko na kaya.

3 Replies

Kayaanin mo para kay baby mo! Kay baby mo na lang ituon lahat ng atensyon mo. Maging malakas ka at labanan ang stress mo

6mo ago

Pinipilit ko po. sobrang decided na ko na kami na lang. pero nung nalaman ko ung mga bagay na yun, parang nawalan ako ng gana. nakakapagsiip na ko mali para samin ng baby ko. yun yung pilit kong kinokontrol.