morning sickness

Hello alam ko nkaranas na kayo ng morning sickness.anu ba ginawa nyo para mkakain kayo ng maayos kc sa totoo lng ako gutom na gutom na pero wla akung gana sinusuka kulng.gsto kunang umiyak? gsto kunang kumain pro hnd ko magwa.

1 Reply

Normal lang po yan. Been there.. Magtabi ka kahit biscuits, after mong sumuka kumain ka nun para kahit pno may laman ang tyan mo. Pag kasi wala nng laman ang tyan mo at suka ka pa rin ng suka, acid na ilalabas mo yung maasim na suka. Also, try taking citrus fruits like oranges and dalandan.. Nakakabawas sila ng feeling ng pagsusuka.

4y ago

You're welcome sis! Lilipas din yan 😉