Gutom pero sinusuka lang pagkatapos.

I'm 7 weeks pregnant now. The other day lang nagsimula akong magkaroon ng morning sickness. Kahit anong pagkain inaayawan ko na,kahit gulay sinusuka ko nalang pati Anmum na gatas. Sabi ni OB normal lang daw pero dapat pa rin akong kumain. Mga mommies may mai-rerecomend po ba kayo na pagkaing hindi nakakasuka po? #FTMhere

3 Replies

Crackers po, oatmeal, toasted bread, apple, banana.. ito yong mga ilan sa kinakain ko kasi hindi din ako makakain ng lutong ulam. 😭

pareho po tayo hindi ko na alam kakainin ko kasi sinusuka ko din lang

Ganyan din ako dati momsh pero tuloy lng ang kain mawawala din yan 😊

12mo ago

Ang gawin mo mayat maya ka kumain pero konti lang. Ako kc after ko sumuka kakain ulit ako basta importante magkalaman ung tyan para kay baby 😊