Annoying

Alam ko hindi lang ako ang nakakapansin nito eh, marami pang iba. Ilang beses na din silang na call out. Pero pwede ba yung mga mahilig magpalike ng photos etc wag kayong mangspam ng posts? Tipong sasagot at magcocomment kayo hindi para makatulong kundi para humingi ng kapalit na ipalike yung mga photos nyo. Honestly, nagdownload ako neto kasi mukhang maganda yung mga yopics and exchange ng information about pregnancy and pagpapalaki ng baby. Pero habang tumatagal nakakasuya na eh, nakakaumay na magbukas kasi imbes na post ant comments na may sense ang mababasa mo puro "Pasuyo naman po, palambing naman po palike ako ng photos" Sana maging sensitive naman kayo. Wag kayong selfish. Alam namin gusto nyo manalo naiintindihan namin yun pero sana wag sobra.

1 Reply

true sis. mag.oopen ka nakalagay may nagreply, excited ka pa kasi baka may addtl info o question,yun pala magpapalike lang.hehe. pero saken ok lang naman, pag masipag ako,nililike ko.pero pag tinatamad ako, dedma na lang.

5y ago

iba naman concern ko sis.nung masipag ako, nililike ko tlga.pero nung ako may question, isa lang sumasagot.haha. kainis.