OUT OF TOPIC

Hello mga momsh. Good evening po. Out of topic po itong itatanong ko, hindi ko kasi talaga alam kung paano gawin eh. Paano nyo po naseselect yung multiple photos pag nag uupload po kayo ng pictures ng mga baby nyo dito. Sa akin po kasi, isa lang naseselect eh. Maraming salamat po ♥️

3 Replies

Pindot mo lang add a question or post then pili ka pic. Pagpili mo pindot mo ulit yung icon ng camera sa baba para makapili ka ng iba pang pics. :)

4y ago

Thank you momsh ♥️🥰😘

D q p natatry yan sis hahaha try q nga rn

4y ago

😅😅

Natry nyo po momsh?