ANNOYING

Nakakainis yung nag flood ng post para sa palike ng photo para sa TV na yan. Lahat naman gustong manalo para diyan. Pero wag naman sunod sunod yung post mo. Yung importanteng post natatabunan eh. Paulit ulit kakasawa!!!!! Kakaimbyerna.

3 Replies

Umay ndn ako sa ganyan! Magccocmment pa sa lahat tapos sbay maglalambing lang po palike nman ng photo.... chusera! Ginawang raffle n tong app. Araw2 pa bwcet magccomment sAyo ng ganun..lahat nman tau gsto manalo ng tv pero jusko wag mamilit ng like!!!!

5y ago

Umay talaga sis jusko hahahaha kaimbyerna bwiset nga eh hahaha

May nag rant din dati na mommy regarding sa paglalike ng pictures HAHAHAHAHA

5y ago

Hahaha umay naman kasi talaga sis, nako magpost ka lang comment sila lahat bwiset. Haha may pinaka madaming like na nga wala na nga silang laban push pa haha

Ung divine lagi ngccomment skn ng ganyan. Report lang ntn ng report

5y ago

Hahaha bawat post mo merong comment eh. Hahahaha kotang kota na ahha