Drinking softdrinks or any cold sugary/sweet drinks

Bawal ba talaga uminom ng softdrinks ang mga buntis? O isang taboo lang? Salamat po 😊#1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

10 Replies

In most cases, wala naman po pinagbabawal ang mga OB unless may certain condition po kayo gaya ng hypertension, high blood sugar, etc. Kaya mas ok po na ipaclear ninyo po sa OB ninyo. And kapag hindi maiwasan, take it in moderation.

kahit po sa hindi buntis masama po tlga ang softdrinks what more if preggy po..kung ano kinakain mo un din kinakain ni baby as much as possible iwasan po, di naman bawal pero masama po kasi hindi po healthy..

Hinde naman bawal. Basta in moderation lang lagi. Kasi ang iniiwasan is ung magkaroon ka ng gestational diabetes at prone din kasi buntis sa UTI. So pede naman uminom wag lang sobra sobra.

hnd sya taboo tunay po na masama po. kaya habang maaga po iwasan po baka po mapadami po kayo consume baka po magka gdm po kayo like me po 🥺

Umiinom po ako paminsan minsan. Tikim tikim lang po. Hehe! Masama po kasi ang lagi umiinom. In moderation lang po

In moderation lang po siguro. Sobrang tamis po kasi ng softdrinks.

pwede nmn po kung bihira. iwasan din sa first trimester

Pwede po mommy, pero in moderate lang po. 😊

in moderation lang po 🙂

yes