SOFTDRINKS/Soda Breasfeeding

alam ko bawal pero super bawal ba talaga mag softdrinks habang nagpapabreastfeed? oh pwede naman kahit konti lang? hahaha mejo temptes na talaga ko uminom simula buntis ako di ako uminom eh..

8 Replies

Okay lang mamsh, wag lang po sosobra sa caffeinated na soft drink tulad ng coke po 😊 para di makaapekto sa tyan ni baby, ako po kasi , siguro every other day nag coke pero isang baso is enough na 😊

5y ago

same here momsh, hahaha , nakakatakam lalo na yung kape , pero after uminum more water lang . para mafilter hehe