Kanino ka natuto mag-alaga ng baby?
Voice your Opinion
FAMILY
FRIENDS
READING ONLINE
BAHALA NA SYSTEM
Others (leave a comment)

3031 responses

39 Replies

Nung nganak ako walang nanay, walang tatay, kahit parents nung una kong partner wala, kami lang talaga at yung mga kapitbahay kong concerned saakin ang umalalay habang nanganganak ako, pero nung pagkalabas namin ako nalang talaga lahat, lahat ng tungkol sa bata ako lahat, so walang nagturo sakin, bilang ina instinct na natin ang magga guide kung pano alagaan mga anak natin, buti nalang sa sumunod kong anak lahat ng suporta,.pag aalaga at pagmamahal galing sa partner ko at pamilya niya andun ❤️

Sa mama ko! Nung nanganak ako sa first baby ko, sya palagi nag aalaga (maliban sa pagpapadede of course hehe) di ko kasi alam mga gagawin, lalo na pagpapaligo, natatakot akong hawakan si baby lalo kapag iyak na ng iyak. Kapag dadamitan rin natatakot ako kasi baka mabali ko yung buto. Pero habang tumatagal, natuto na rin ako.

Dahil sila ang nakakasama ko lagi, definitely I will learn from their experience, willing naman ako to take their advice pagdating sa welfare ni baby.. But I'm also starting to read narin sa online or lalo na manood yung basic like pagpapaburp, pagpapaligo, pagpapacalm, pagpapatulog, pagpapalatch/bf kay baby, etc.... #ftm

Kay mommy! nakikita ko kasi before yung ginagawa ng mom ko sa younger brother ko kaya may idea na rin ako plus as you go along the motherhood journey naman, matututo ka along the way. 😊

kay mama pero later na yun.. kinapa ko talaga pano mag alaga since na room in baby ko sa ospital 🤣 buti si husband may experience sa kapatid nia ako kasi as in wala 😂

dalaga palang aq, aq na ang nagbbantay at nag aalaga sa mga maliliit kong pinsan..base on experience narin..kaya di aq masyadong nahirapan sa pnganay ko😊

si hubby. mas marunong sya magbuhat ng baby nung bagong panganak ako Samantalang ako di ako marunong. saknya ko din natutunan mag alaga talaga

aside from reading online and watching youtube i've learned it from observing others. 😊 ngayon inia-aapply ko sa pag-aalaga sa baby ko.

Nag-alaga ako ng kapatid ko before when I was 10, but actually pinakamatututo ka talaga when you're hands on sa sarili mong anak.

Actually. It's a mother instinct nmn.. then the rest mga tips nlng from the family and friends then sa mga articles ganun.