Kanino ka natuto mag-alaga ng baby?
Voice your Opinion
FAMILY
FRIENDS
READING ONLINE
BAHALA NA SYSTEM
Others (leave a comment)

3033 responses

39 Replies

Nurse po ako so alam ko yung basics ng child care. 😊Pero i ask my Mom pag may mga unsure moments ako. 😁

Nung ngkatulong poh ako nung dlaga ako ung binantayan ko poh baby ung bagong silang pa poh n sanggol..

Natuto from my line of work as a nicu nurse. But then marami rin nalearn from my own mom. ☺️

date na ako nag aalaga ng mga bata pero baka maninibago ako kapag hawak ko na sariling baby ko

Natuto ako sa pag aalaga ng baby nung nanganak mama ko ako nagaalaga sa baby na kapatid ko

bata palang ako marunong na mag alaga kasi ako taga alaga ng mga kapatid ko dati😘😘

natuto naku kasi halos 5 pamangkin ko inalagaan ko🤭❤

kahit kaninong baby...ako kase nuon taga bantay sa mga pamangkin ko

First sa mama ko...sobrang thanksful ako at blessing...

taga pag alaga kasi ako dati sa mga pamankin ko😊