mommies

Ako po ulit itong magtatanong sa inyo, ask ko lang po ulit may maliit po ba mag buntis? Kasi july 4,2019 ang last menstruation ko Ung unang ultrasound ko po ai August 22, 2019, ang duedate ko po ai april 22, 2020 Ung pangalawang uts ko os nagbago po ulit ung due date is april 9, 2020 Tapos kahapon tinanong po ako about sa last mensuration ko at sinabi ko pp na july 4, 2019, sabi nya maliit daw pp ung baby then ang lumabas na sukat ng due date sa kanya is may 20, 2020 pa ako manganganak.. Aun po pwede pp banv mangyari un mga mommies kasi nag woworry po ako. Bakit po nag babago ang due date base sa laki ng bata? salamat po sa mga sasagot

mommies
2 Replies

Yes po.. ang susundin talaga is ung 1st transv.. kung maliit nman po baby nio dapat mabigyan kayo ng advice ni OB kun anu ang dapat gawin.. usually nireresetahan ng pampataba kay baby, vitamins at inom ng maternal milk, ganun kc ung sa kawork ko.. yung laki or liit ng tyan nman po it doesn't matter as long as okay c baby..