Due Date

Good afternoon po... Pwede pong mag tanong.. Im in 39 weeks na po.. Ung una ko pong ultrasound ang nakalagay ai JULY 25 2019 ang due date ko... Tapos ung pangalawa ko pong ultrasound JULY 19 2019...eh..nag pacheck up po ako nong JULY 19 kasi due date ko po..pero malayo padaw....pero pinapabalik po ako sa monday....tanong lang po ngayong JUlY 25 need ko po ba na mag pacheck..

2 Replies

Kapag po kabwanan na momsh, dapat po weekly check up na po gawin nyo..

Atleast every week na po pag kabuwanan na po...