Bakit bihira gumalaw si baby ???

Ako po kasi 5months preggy mag 6 months napo pero Bihira kulang pu siyang maradaman na gumalaw ? gumagalaw man po siya pero parang pitik lang nawawala agad ?

28 Replies

Baka anterior placenta ka like me bihira ko lang siya maramdaman pero hindi buo ang araw namin ng di siya nagalaw...

Ung pra bubbles po ba are signs of baby's movement? Lagi po akong nakakaramdan ng ganun khit busog...

same sakin pitik lng din kaya lagi ko minomonitor hb using doppler. Pero ng pacas ako normal nman lahat🙂

3y ago

ano po yung pacas?

Consult your ob po. May bilang ng paggalaw si baby para masabing normal lang si bbay sa loob.

Nagpaultrasound ka na ba? Baka Anterior Placenta, pag ganun di talaga masyado mararamdaman.

yong akin mg 6months na galaw nya minsan madaling araw kundi umaga pro hndi palagi..

sakin 5months na din super likot ni baby minsan di na ako makatulog ng maayos..hehe

it depends kung posterior or anterior placenta ka if anterior bihira lang talaga

basta nrrmdman mo ok lng yn. sken 15wks pitik nya ngaun 6mos nd nako mktlog😆

it depends on your position po. try niyo po humiga galing sa pagkakatayo

Related Articles