philhealth

Hello gud eve..Ask lng po..kanina po kc naginquire ako s philhealth s ospital na pinagchekupan ko..last feb2019 ang last contribution ko.sabi sakin wag daw muna ako magbayad.. antayin lng daw n hanggang manganak s march..basta s ward ako manganak..at bibigyan lng daw ako ng bagong philhealth..ok lng po kaya un...thanks..

1 Reply

Sa ospital ka po naginquire mismo at hindi sa philhealth? Kase kelangan den talaga mabayaran lalo na kung gusto mo gamitin. Mas ok na maaga ka makabayad para anytime na pede ka manganak e magagamit mo sya. Saka less hassle na den lalo na kung malaki na tyan mo saka ka pa magpupunta sa philhealth. Kung kaya mo naman bayaran na ngayom atay pambayad na bayadan mo na. Para wala ka na den worry na kelamgan pa asikasuhin sa future

5y ago

S opsital po..pero may mga booth cla n pd lapitan..gaya ng philhealth at doh atbp..Kaya nga po kaya nagdalawang isip ako bat ganun..nagtry lng ako maginquire tas un nga sinabi..puntahan ko nlng s mismong philhealth..