SLEEP POSITION

AKO LNG BA UNG RIGHT SIDE LAGI MTULOG KHT NA PINIPILIT KO SA LEFT SIDE ANG ENDED SA RIGHT? WHAT TO DO MGA MOMSH WORRIED NAKO.

46 Replies

Ever since right ang gusto ko na position or patihaya pag natutulog. Pero simula nung nalaman kong preggy ako tinatry ko ng matulog sa left side kasi yun ang nakikita ko parati na advisable/suggestion. Nanunuod ako sa youtube kung pano maging comfy ang pagsleep ng mga preggy sa left side and para hndi ka maging malikot, naglagay po ako ng malaking unan sa right side ko para hindi ko magawang umikot pakabilang side. Pnractice ko po yan and now I'm on my 19th week nasanay na ko sa left side and di rin naman ako nagkakaprob sa pagtulog. :D