breastfeeding..

Ako lnag ba nakakaexperience ng masakit na pagbebreastfeed. Sabi di daw po ito normal. Meron ding matitigas na part sa dede ko, nagwawarm compress nman ako and oras oras ko rin ipinapadede kay baby. Kaso masakit talaga pagsinasuck niya na utong ko. ?? first time mom. ? gusto ko ieenjoy yung pagbbreastfeed kaso masakit talaga. May time din na mahapdi na both utong ko ?? what to do ?

20 Replies

Hindi momsh. Ganyan talaga ang pagpapa bf nakaka mix emotion. Masakit pero wag ka susuko. Yung first baby ko hindi sya ng kaya ngayon sinasabi ko sakanya sorry. Kasi nakikita nya yung baby sister nya nadede sakin e..